Hiển thị 1–24 của 104 kết quả

-54%
-58%
1,630,000 
-54%
-54%
-51%
1,650,000 
-8%
850,000 
-11%
850,000 
-46%

Maxi Quỳnh Anh chuyên cung cấp váy đầm dạ hội sỉ và lẻ toàn quốc.
Đầm dạ hội dành cho khách hàng mặc đi tiệc, đi sự kiện, hoặc đi chụp hình cưới, với nhiều kiểu dáng được thiết kế theo xu hướng mới nhất, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng khi đến shop.
Đầm dạ hội được may thủ công với chất liệu cao cấp số một, các đường may tỉ mỉ bởi những thợ may có kinh nghiệm lâu năm nhất, đặc biệt giá tốt nhất so với thị trường.

Từ những chiếc váy dạ hội đơn giản đến những chiếc váy dạ hội được tô điểm, việc tìm kiếm phong cách đặc trưng của bạn là điều chắc chắn với bộ sưu tập váy dạ hội đa dạng này. Nếu đó là một chiếc váy dạ hội được thiết kế riêng mà bạn đang tìm kiếm thì bạn thật may mắn! Loại sản phẩm này bao gồm các thiết kế váy dạ hội của các nhà thiết kế váy dạ hội sang trọng đi tiệc hoặc sự kiện. Bạn thậm chí có thể tìm thấy những chiếc váy được thiết kế và bán độc quyền bởi Maxi Quỳnh Anh. Bạn không chắc chắn mình muốn mặc gì cho buổi tiệc sang trọng ? Hãy đến với chúng tôi! Để được tư vấn chuyên sâu về cách mua trực tuyến chiếc váy dạ hội hoàn hảo của bạn, hãy xem tất cả sản phẩm trong danh mục dạ hội. Cho dù bạn muốn một chiếc váy dạ hội dài hay một chiếc váy dạ hội ngắn, bạn sẽ chỉ tìm thấy những chiếc váy đẹp nhất cho buổi tiệc 2023 tại Maxi Quỳnh Anh.

Tôi nên mặc trang phục gì đến buổi tiệc sang trọng?

Chiếc váy dạ hội bạn mặc phải là phong cách khiến bạn hạnh phúc! Bạn nên cảm thấy tự tin và thoải mái trong chiếc váy dạ hội mình chọn để có thể tận hưởng đêm đặc biệt của mình một cách trọn vẹn nhất. Cho dù bạn đang tham dự buổi vũ hội cấp cơ sở hay buổi vũ hội cấp cao, bước đầu tiên để chọn chiếc váy dạ hội hoàn hảo là làm quen với quy định về trang phục của sự kiện. Nếu có nhiều buổi vũ hội trên lịch xã hội của bạn, hãy nhớ kiểm tra quy định về trang phục cho mỗi buổi khiêu vũ, vì có thể có các quy tắc khác nhau cho mỗi địa điểm. Từ đó, những gì bạn chọn để mặc đi dự vũ hội phải được xác định dựa trên sở thích phong cách cá nhân, ngân sách và thậm chí có thể là chủ đề của buổi khiêu vũ. Cho dù bạn là người tạo ra xu hướng táo bạo đang tìm kiếm những mẫu thời trang vũ hội mới nhất hay một cô nàng khiêm tốn đang tìm kiếm một chiếc váy dạ hội lạ mắt để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình,

Tôi phải mặc gì đến buổi tiệc trẻ trung hiện đại?
Mặc dù mọi thứ từ váy dự tiệc ngắn trang trọng đến váy dạ hội dài đều được chấp nhận mặc làm váy dạ hội cho mọi lứa tuổi, nhưng bạn có thể thấy rằng buổi tiệc của bạn có các quy định về độ dài váy và sự khiêm tốn trong thiết kế. Ngoài quy định về trang phục, lời khuyên tốt nhất khi chọn váy dạ hội cho giới trẻ là hãy luôn trung thực với chính mình. Hãy chọn một chiếc váy thoải mái thể hiện phong cách cá nhân của bạn và cho phép bạn tự do di chuyển cần thiết để thể hiện kỹ năng khiêu vũ của mình! Mặc dù những chiếc váy ngắn bán trang trọng có xu hướng trở thành tiêu chuẩn, những chiếc váy dạ hội dài và những chiếc váy dạ hội thời thượng cũng là những lựa chọn tuyệt vời. Hầu hết những người tham dự vũ hội cấp dưới chọn mặc những phong cách ít trang trọng hơn như váy dạ hội ngắn giá cả phải chăng, để dành chiếc váy dài trang trọng cho năm cuối cấp của họ. Nhưng hãy nhớ rằng, sự thoải mái là chìa khóa cho vẻ ngoài tự tin. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của một chiếc váy dạ hội dài đến sàn thì hãy chọn nó.

Tôi phải mặc gì cho buổi tiệc sang trọng?
Váy dạ hội dài và váy ngắn trang trọng đều hoàn hảo để thể hiện phong cách thời trang thông minh của bạn tại buổi dạ hội sang trọng. Cùng với việc cân nhắc kỹ lưỡng quy định về trang phục của trường, điều quan trọng nhất cần cân nhắc khi chọn váy dạ hội cuối cấp là chiếc váy khiến bạn trông như thế nào và cảm nhận như thế nào. Trong khi những bộ váy dạ hội trang trọng từng là tiêu chuẩn cho những buổi dạ hội cao cấp thì thế giới thời trang không ngừng phát triển. Tại các buổi vũ hội hiện đại, bạn sẽ thấy những chiếc váy dạ hội ngắn và những chiếc váy cao thấp cũng như những chiếc váy dạ hội dài. Chỉ cần nhớ, một sự kiện quan trọng như vậy xứng đáng có một bộ váy đẹp, tạo cảm hứng tự tin. Vì vậy, tại sao không tận dụng cơ hội để đi chơi, diện một chiếc váy lạ mắt và nuông chiều bản thân? Buổi dạ hội dành cho học sinh cuối cấp có thể là cơ hội cuối cùng để tận hưởng niềm vui cùng tất cả bạn bè thời trung học của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang ăn mừng thật phong cách với một chiếc váy dạ hội chiến thắng.

 

Nhìn chung, trang phục bạn mặc đi dự tiệc không thay đổi nhiều từ đơn giản đến sang trọng cao cấp. Cả hai đều là những sự kiện quan trọng và mang đến cơ hội mặc quần áo. Lời khuyên tốt nhất là hãy luôn mặc chiếc váy dạ hội khiến bạn vui vẻ và đáp ứng quy định về trang phục cho sự kiện. Khám phá bộ sưu tập váy dạ hội của Maxi Quỳnh Anh cho năm 2023 để tìm ra phong cách truyền cảm hứng cho bạn. Vậy thì hãy sẵn sàng tạo dáng và tạo những kỷ niệm mà bạn chắc chắn sẽ yêu mến trong nhiều năm tới!